Hợp đồng kinh tế trong kinh doanh - Bùi Thị Khuyên; Phạm Thị Thùy Dương; Phạm Văn Phấn (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Nội dung sách bao gồm các lý luận cơ bản về từng vấn đề hợp đồng: kinh tế, mua bán hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, giao nhận thầu trong xây dựng cơ bản, kinh tế dịch vụ, nghiên cứu khoa học và triển khai kỹ thuật, ủy thác mua bán hàng hóa, mua bán ngoại thương, liên doanh với nước ngoài và các mẫu hồ sơ sự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.