Điều chỉnh một số chính sách kinh tế ở Trung Quốc (giai đoạn 1992 - 2010) - Nguyễn Kim Bảo; Viện Nghiên cứu Trung Quốc. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội, 2004)
Sách phân tích nguyên nhân đòi hỏi Trung Quốc phải điều chỉnh chính sách kinh tế, những nội dung chính trong điều chỉnh kinh tế ở Trung Quốc giai đoạn 1992 - 2010, về tác động của việc điều chỉnh đó đối với thế giới và khu vực; giới thiệu kinh nghiệm của Trung Quốc trong quá trình điều chỉnh chính sách kinh tế.