Toàn cầu hoá kinh tế và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam - Ngô Văn Điểm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Nội dung sách đi sâu phân tích quá trình nước ta tham gia toàn cầu hoá kinh tế và hội nhập, những thành tựu đạt được trong sự nghiệp đổi mới, phát triển nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước và một số giải pháp quan trọng khi hội nhập kinh tế Quốc tế.