Phong cách quản lý kinh doanh hiện đại - Song Kim; Trương Mỹ Ly (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2004)
Nói về phương pháp quản lý trong xu hướng toàn cầu hoá, giúp cho việc quản lý chuyên môn và quản lý nhân sự để đề ra quyết định đúng đắn hịệu quả trong kinh doanh.