Xã hội học kinh tế - Lê Ngọc Hùng (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2004)
Sách cung cấp những kiến thức khoa học về lĩnh vực xã hội học, hiểu rõ về mối quan hệ giữa cấu trúc xã hội với cấu trúc kinh tế, các hình thức xã hội nông nghiệp, xã hội công nghiệp đặc biệt là con người dưới góc độ quản lý kinh tế thị trường.