Lịch sử các học thuyết kinh tế - Robert B. Ekelund Jr; Robert F. Hebert (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Gồm các khảo sát có chiều sâu về toàn bộ tư tưởng kinh tế từ thời cổ đại đến ngày nay, mô tả sự tiếp nối liên tục tư tưởng kinh tế qua các thời kỳ một cách hệ thống định hướng thành công và trào lưu kinh tế, định dạng lý thuyết đương đại, là cơ sở phương pháp luận cho chính sách kinh tế xã hội.