Italia: Hội nhập kinh tế quốc tế - Bùi Nhật Quang; Viện Nghiên cứu Châu Âu. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2004)
Sách cung cấp cơ sở lý luận và thực tiễn của hội nhập kinh tế quốc tế Italia, phân tích quá trình hội nhập, từ đó rút ra những đánh giá chung về hội nhập kinh tế quốc tế của Italia và một số gợi ý cho các nước đi sau.