Thương hiệu với nhà quản lý (The road to success) - Nguyễn Quốc Thịnh; Nguyễn Thành Trung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách trình bày một cách hệ thống, khoa học về vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, cũng như bảo vệ uy tín cho sản phẩm, doanh nghiệp bằng thực tế ở Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi nền kinh tế.