Quản lý đấu thầu - thực trạng ở Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế - Viện Nghiên cứu quản lý Kinh tế Trung ương (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2004)
Cuốn sách nghiên cứu thực trạng công tác đấu thầu ở Việt Nam hiện nay; nêu kinh nghiệm đấu thầu của một số tổ chức và quốc gia trên thế giới, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện trên cơ chế đấu thầu ở nước ta.