Tư liệu kinh tế các nước thành viên ASEAN - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách giới thiệu số liệu thống kê tình hình phát triển kinh tế xã hội của các nước thành viên ASEAN: Bruney, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Việt Nam và Singapore.