Chính sách phát triển kinh tế - kinh nghiệm và bài học của Trung Quốc. Tập II - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2004)
Tổng hợp kinh nghiệm trong xây dựng chiến lược kinh tế phù hợp với chính sách ngoại thương, chính sách thương mại biên mậu; tập trung phát triển các tập đoàn, doanh nghiệp; những cải cách và triển vọng phát triển của Trung Quốc sau Đại hội 16 Đảng Cộng sản Trung Quốc.