Kỷ yếu hội thảo Kinh Tế Việt Nam đến 2025: Cơ hội và thách thức - Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Trung tâm Thông tin và Dự báo Kinh tế - Xã hội Quốc gia (Nhà xuất bản Thế giới, 2014)
Kỷ yếu tập hợp các bài nghiên cứu khoa học về hội thảo kinh tế Việt Nam theo các chuyên đề: bối cảnh kinh tế thế giới và khả năng hội nhập kinh tế của Việt Nam; chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế Việt Nam đến 2025; vấn đề nhân lực đáp ứng chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế; đổi mới thể chế kinh tế để chuyển đổi thành công mô hình tăng trưởng kinh tế.