Diễn đàn kinh tế mùa xuân 2015 cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh: Biến lời nói thành hành động - Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội (Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội, 2015)
Sách tổng hợp đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển Kinh tế - xã hội năm 2014 và Khuyến nghị chính sách 2015; Cải thiện môi trường đầu tư; kinh doanh.