Chiến lược cạnh tranh - Michael E. Porter (Nhà xuất bản Hà Nội, 2013)
Cung cấp các khái niệm mới về kỹ thuật phân tích tổng quát chiến lược cạnh tranh của các ngành; môi trường ngành phổ quát liên quan đến chiến lược cạnh tranh các ngành; các quyết định chiến lược để tích hợp theo chiều dọc, mở rộng công suát và gia nhập một ngành mới.