Hợp tác công - tư vì người nghèo - Cơ quan hợp tác phát triển Kinh tế Thuỵ Điển; Tổ chức Lao động Quốc tế; Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách giúp bạn đọc tìm hiểu các khái niệm về quan hệ hợp tác công - tư vì người nghèo, kế hoạch kinh doanh, khung pháp lý, hướng dẫn tình huống thực hiện, thẩm quyền tham gia. Nghiên cứu tình huống cụ thể ở Việt Nam và quốc tế.