Tái định dạng địa kinh tế - Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2008)
Báo cáo được tập hợp từ các báo cáo của Ngân hàng thế giới liên quan đến sự phát triển kinh tế ở các khu vực trên thế giới gồm mật độ, khoảng cách kinh tế, địa hình địa kinh tế, di cư và hội nhập kinh tế.