Tư liệu kinh tế - xã hội 63 tỉnh, thành phố Việt Nam - Vụ Thống kê Tổng hợp, Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2009)
Sách trình bày về số liệu kinh tế - xã hội tổng hợp của cả nước liên tục từ 1995 đến 2007, đặc biệt là một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu năm 2000 và các năm 2005 - 2007 của 63 tỉnh và thành phố: số đơn vị hành chính, tổng diện tích đất tự nhiên, dân số trung bình,...