Tiềm năng vùng trọng điểm kinh tế miền Trung - Tạp chí Cộng sản; Trung tâm thông tin FOCOTECH (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Sách trình bày chiến lược, định hướng phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam (2006-2010). Tiềm năng phát triển kinh tế trọng điểm, điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên, văn hoá, du lịch, nhân lực, xã hội của miền Trung: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.