Toàn cảnh kinh tế Việt Nam. Tập I - Trung tâm Thông tin và Tư vấn phát triển. Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Trong tập I, sách giới thiệu tổng quan về đặc điểm tự nhiên xã hội Việt Nam, thành tựu kinh tế Việt Nam từ 1991 - 2002 và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội năm 2010, cũng như thực trạng và tiềm năng phát triển. ngành, vùng và thành phần kinh tế