Kinh tế - xã hội Việt Nam hướng tới chất lượng tăng trưởng, hội nhập - phát triển bền vững = Vietnam Social - Economic: Growth quality integration and sustainable development - Nguyễn Mạnh Hùng (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách cung cấp những đánh giá tổng quát tình hình thực hiện nhiệm vụ quản lý Nhà nước của các bộ; kết quả, kinh nghiệm, tồn tại khi thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh từ 2001 đến quý 2 năm 2004, đồng thời đề ra nhiệm vụ, phương hướng của các ngành công nghiệp, thương mại, nông nghiệp, xây dựng, thủy sản... qua những tài liệu của các bộ, ngành, Trung ương.