Định hướng chiến lược, giải pháp đột phá nhằm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo Việt Nam - Phạm Văn Linh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Thực trạng giáo dục Việt Nam trước yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện. Định hướng chiến lược và giải pháp đột phá phát triển giáo dục Việt Nam trong thời gian tới.