Thực hành thiền định - Matthieu Ricard (Nhà xuất bản Hổng Đức, 2015)
Sách đề cập tới những chủ đề sau: Động cơ trước và trong quá trình thiền; Những điều kiện thuận lợi để hành tập thiền: Một vài lời khuyên chung; Hướng tâm tới thiền quán về; Thiện về trạng thái tỉnh thức trọn vẹn; An định tâm; Thiền về tình thương yêu tha nhân; Làm dịu cơn đau về thể xác và tinh thần...