Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn: Đập tan sợ hãi, hiện thực giấc mơ & sống không hối tiếc - Richie Norton; Natalie Norton (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách đưa ra những bài học, kinh nghiệm giúp chúng ta đập tan sợ hãi, hiện thực giấc mơ và sống không hối tiếc để vượt qua những trở ngại như thiếu thời gian, thiếu kiến thức hay thiếu tiền bạc và gặt hái được thành công.