Những bài học nhỏ từ tư tưởng lớn Hồ Chí Minh - Trần Quang Nhiếp (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Cuốn sách được chia làm bốn phần: Sự cần thiết phải học tập tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; Xây dựng và phát huy vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam; Xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; Vị trí vai trò của nhân dân, giúp bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.