Phát hiện và sử dụng nhân tài - Nhiệm Ngạn Thân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách hàm chứa tư tưởng rất sâu sắc, kiến thức và kinh nghiệm phong phú, quý báu của tác giả trong việc “dụng nhân”. Phần lớn những gì ông viết đều được đúc rút từ thực tiễn công tác, những điều mắt thấy tai nghe từ góc độ của người quản lý, vừa mang theo hơi thở cuộc sống, vừa thể hiện trí tuệ của một học giả uyên thâm.