Tôi đang hạnh phúc hơn ngày hôm qua - Khangser Rinpoche (Nhà xuất bản Tri thức, 2015)
Sách là thông điệp nổi bật mà tác giả gửi đến mọi người: “Tất cả chúng ta, ai cũng có quyền sống một cuộc sống hạnh phúc và chúng ta chính là chủ nhân niềm hạnh phúc của mình”. Sách chia sẻ những bài học, nghệ thuật làm chủ cuộc sống hạnh phúc của mình.