Vạch ranh giới: Khi nào nói có, biết cách nói không để kiểm soát cuộc đời - Henry Cloud; John Townsend (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách bắt đầu với những con người thường ngày, những mẫu bi kịch quen thuộc và nhỏ nhất của đời sống mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể đang gặp phải; để rồi kết thúc trong sự an lành bất tận của cuộc sống với những ranh giới.