Cẩm nang tư duy học tập và nghiên cứu: Dựa trên khái niệm và công cụ phản biện - Richard Paul; Linda Elder (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Sách giới thiệu cách tư duy, nghiên cứu, học tập, những gợi ý và phương pháp học tập giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng cường khả năng lĩnh hội và ghi nhớ.