Cẩm nang tư duy phản biện - Khái niệm và công cụ = Critical thinking - Concepts and tools - Richard Paul; Linda Elder (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Sách cung cấp những kiến thức phát triển tư duy phản biện để học tốt; nắm vững mục đích của vấn đề; tra vấn thông tin, kết luận và góc nhìn; chính xác, rõ ràng và tính liên quan; tư duy sâu, tư duy một cách logic và không thiên lệch...