Cẩm nang tư duy viết = How to write a paragraph - Richard Paul; Linda Elder (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Sách cung cấp những kiến thức phát triển kỹ năng tư duy viết: viết có mục đích, viết có thực chất, viết theo trường phái ấn tượng, viết để học, đặt câu hỏi khi viết, lập luận, mẫu câu...