Nhà lãnh đạo trong tôi = The Leader in Me - Stephen R. Covey (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2015)
Sách tập trung vào việc đào tạo lãnh đạo tương lai ngay từ nhỏ dựa trên nguyên tắc "7 thói quen" của người thành đạt để giúp tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ xác định tài năng cá nhân và tìm cách để sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.