Ngay bây giờ hoặc không bao giờ: 23 thói quen chống lại sự trì hoãn - S.J. Scott (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách trình bày những ý tưởng giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hằng ngày; cung cấp những mẹo cực đơn giản, chiến lược trở nên hiệu quả, loại bỏ những hạn chế và ứng dụng chiến lược một cách có hiệu quả để có được thành công trong công việc và cuộc sống.