Sáng tạo từ khuôn mẫu: Bí quyết tạo ra ý tưởng đột phá từ những thứ quen thuộc - Drew Boyd; Jacob Goldenberg (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Cuốn sách khiến phương pháp tiếp cận kiểu bên - trong - hộp dễ nắm bắt hơn với bất cứ ai trong bất cứ lĩnh vực nào, ở bất cứ nơi đâu, dù là đời sống riêng tư hay công việc, cách làm việc bên trong chiếc hộp để sử dụng trí não của bạn theo cách khác và sản sinh ra những thành tựu sáng tạo.