Thuật sáng tạo và giải quyết vấn đề - Brian Tracy (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách tìm hiểu nguồn gốc của sự sáng tạo giúp bạn đưa ra những ý tưởng và khả năng tư duy, kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh gọn, hiệu quả nhất trong công việc và cuộc sống hằng ngày.