Bàn về giáo dục - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Tri thức, 2015)
Sách bao gồm: Phần 1, Tư duy giáo dục; Phần 2, Kinh tế giáo dục; Phần 3, Cải cách giáo dục. Sách trình bày các vấn đề cơ bản về tư duy giáo dục, kinh tế giáo dục và cải cách giáo dục ở Việt Nam.