Lỗ hổng hành vi chi tiêu: Những cách đơn giản để tránh chi tiêu hoang phí - Carl Richards (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2014)
Sách là một cuốn cẩm nang hữu ích giúp độc giả hiểu rõ hơn về những lý do khiến chúng ta thường xuyên chi tiêu quá mức và đưa ra những lời khuyên thiết thực để cải thiện thói quen tiêu dùng của mình.