Khát vọng thành công: Khơi mở tiềm năng để hạnh phúc và thành đạt - Richard Denny (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2015)
Sách trình bày sức mạnh đặc biệt của tâm trí cũng như tầm quan trọng khi chúng ta đầu tư vào bản thân, quản lý thời gian, lập kế hoạch cá nhân, hành vi tự quản và thiết lập mục tiêu; cung cấp các phương pháp để đánh giá ưu, khuyết điểm, xây dựng kỹ năng tự nhận thức và tự tin để hiện thực hóa giấc mơ thành công.