Làm gì khi có quá nhiều việc: Giảm công việc, tăng năng suất và tiết kiệm 90 phút mỗi ngày - Laura Stack (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2015)
Sách chỉ cách tổ chức công việc tốt hơn và hoàn thành công việc nhanh hơn, giúp chúng ta cải thiện phương pháp làm việc của từng cá nhân, phương pháp làm việc nhóm, khả năng giao tiếp, khả năng hợp tác...v.v... cũng chỉ cho chúng ta con đường để đạt được nhiều hơn, nhiều hơn nữa trong khoảng thời gian ít hơn. Bạn sẽ làm việc ít hơn, ít căng thẳng hơn, mà năng suất làm việc lại được nâng cao rõ rệt.