Quyết đoán trong mọi tình huống = How to be assertive in any situation - Sue Hadfield; Gill Hasson (Nhà xuất bản Lao động, 2014)
Sách gồm 2 phần, giúp người đọc hiểu rõ tính quyết đoán là gì, cách trở nên quyết đoán và cách giúp mọi người bảo vệ chính kiến; cách áp dụng vào trong thực tiễn: gia đình, bạn bè, công việc, phỏng vấn, cuộc họp, ra quyết định...