79 quy tắc hay trong giao tiếp: Thiết lập quan hệ giao tiếp thành công bằng những thái độ hợp lý, đúng mực - Duyên Hải (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách gồm 4 chương, đưa ra 79 quy tắc, là các quan niệm và sách lược về cuộc sống và quan hệ xã hội của con người như cần hành động theo thứ tự, nguyên tắc nào để quan hệ cộng đồng ngày càng gần gũi, gắn bó và thân thiết hơn.