Nghệ thuật đàm phán mới - Phương thức để đạt được mọi thoả thuận: Đàm phán để hướng tới một giải pháp "mọi người đều thắng" - Gerald I. Nierenberg; Henry H.Calero (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2015)
Sách nói về nghệ thuật đàm phán: các nguyên tắc cơ bản của đàm phán; hành vi cơ bản của con người; hồ sơ của một nhà đàm phán thành công; các giai đoạn chuẩn bị; các kỹ thuật đàm phán hiệu quả; quan điểm khác nhau, mục tiêu giống nhau; đọc vị những người đàm phán cùng; một số điều cần lưu ý thêm và kết luận.