Muốn an được an = Being Peace - Thích Nhất Hạnh (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách là lời nhắc nhở của thiền sư Thích Nhất Hạnh tới mỗi chúng ta rằng trong cuộc sống bận bịu, ngoài những lo toan bộn bề, chúng ta vẫn còn có nhiều thứ yêu thương màu nhiệm. Chỉ cần con người có đủ hiểu biết và từ bi, chúng ta sẽ biết hạnh phúc khi được thở, được cười và được sống.