Gieo trồng hạnh phúc - Thích Nhất Hạnh (Nhà xuất bản Lao động, 2014)
Sách là cuốn cấm nang cho những ai muốn khám phá chính mình, khám phá thế giới và vũ trụ. Cuốn sách không chỉ dành cho các nhà lãnh đạo, các doanh nhân, các bậc trí thức mà là món quà tặng riêng cho bất cứ ai muốn đi theo con đường của Đức Thế Tôn, để có từ bi và trí tuệ.