Luật hấp dẫn - 5 bước thực hành - Joe Vitale (Nhà xuất bản Lao động, 2014)
Sách gồm 20 chương, đưa ra và phân tích sâu vào 5 bước phát triển bản thân và thực hiện việc hấp dẫn những gì chúng ta muốn trong cuộc sống. Nói một cách khác, cuốn sách cụ thể hoá luật hấp dẫn có sẵn trong vũ trụ.