Lội ngược dòng: Làm sao để tiếp tục tiến bước sau một thất bại trong sự nghiệp - Richard Maun (Nhà xuất bản Thời đại - DT Books, 2014)
Sách chứa các mẹo và công cụ hữu ích, được thiết kế giúp chúng ta tư duy, hành động tích cực, từ đó chúng ta có thể phát triển, tồn tại qua những cú sốc không thể tránh khỏi trong sự nghiệp; Sách dựa trên nhưng trải nghiệm đời thực, nhưng phương pháp thực tế và tư duy mạch lạc.