Chia sẻ kinh nghiệm phát triển của Hàn Quốc với Việt Nam = Sharing Korean development experiences with Vietnam. Tập I - Bùi Tất Thắng; Kim Sang Tae (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2012)
Sách gồm một số bài viết chia sẻ những kinh nghiệm lịch sử phát triển của Hàn Quốc với các đồng nghiệp Việt Nam về năm nội dung chủ yếu: Chính sách khoa học và công nghệ; phát triển nguồn nhân lực, lao động và việc làm; phát triển nông nghiệp và nông thôn; bảo vệ môi trường và phương pháp xây dựng chiến lược; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội.