Quản lý chất lượng giáo dục - Phạm Thành Nghị; Viện Khoa học xã hội. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách Quản lý chất lượng giáo dục này giới thiệu với độc giả hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục đang được sử dụng ờ nhiều nước trên thế giới và, theo chúng tôi, rất phù hợp với điều kiện nước ta trong thời kỳ chuyển đổi.