Đừng để nước đến chân mới nhảy - Jocelyn K. Glei (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách gồm những bài thực hành giúp chúng ta đạt được hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống với việc xây dựng thói quen hàng ngày vững chắc, tìm kiếm sự tập trung trong thế giới nhiều phân tán, thuần hoá các công cụ và mài sắc tư duy sáng tạo.