Khai sinh nhà đổi mới = Creating Innovators - Tony Wagner (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2014)
Sách đưa ra cách thức giúp phát triển khả năng sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp; khám phá thách thức mới trong việc giáo dục con cái, giảng dạy và bồi dưỡng lớp trẻ trở thành những nhà đổi mới. Sự quan trọng trong “hành trình” tạo dựng nên những nhà lãnh dạo với tư duy sáng tạo và đổi mới trong tương lai.