Ai cũng giao tiếp, nhưng mấy người kết nối - John C. Maxwell (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách phân tích 5 nguyên tắc nền tảng khi kết nối, đưa ra 5 ứng dụng hành động để giúp bạn kết nối thành công với một người, một nhóm trong mọi hoàn cảnh giao tiếp tạo ra thành công: Các nguyên tắc kết nối, thực tế kết nối, nền tảng chung của kết nối...